Kinh nghiệm sơn nhà quý báu để đời

  • Thông tin chung

    Kinh nghiệm sơn nhà, em vừa mới sơn ngôi nhà của mình xong, xin xin có ít kinh nghiệm tư vấn cho các bác, bác nào chưa sơn nhà bao giờ phải nói là đáng quý.

Kinh nghiệm sơn nhà, em vừa mới sơn ngôi nhà của mình xong, xin xin có ít kinh nghiệm tư vấn cho các bác, bác nào chưa sơn nhà bao giờ phải nói là đáng quý.

tho-son-nha-8-714x400

KHÔNG NÊN TỰ SƠN NHÀ

Thường thường, khi sơn nhà ai cũng muốn tiết kiệm kinh phí nên với suy nghĩ này họ định mua sơn về rồi tự sơn.  Nghĩ thì thế nhưng đến khi bắt tay vào thực hiện thì khó hơn nghĩ. Chúng tôi những người thợ sơn cũng hay có những khách gọi là: anh đang sơn dở dang căn phòng này, chú đến có gì xem giúp anh với. Đến nơi, té ra là họ sơn không được đồng đều, chỗ dày chỗ mỏng, rồi những chỗ lỗ đinh thì không bả vá vẫn còn , thế nên thợ bả  vá  xong đẹp, sơn đều tay đều màu, khách khen, đúng là có bàn tay thợ chuyên nghiệp vào có khác, mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):    0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

Ngôi nhà của anh Trần Quốc Chượng ( Thanhh Xuân, Hà Nội)  là căn hộ tập thể cũ, tường ngăn giữa các nhà là tường xây chung nên việc ẩm mốc là điều thấy đầu tiên. Cũng muốn tân trang cho Tết nhất, anh quyết định sơn sửa lại, hô hào con trai lớn cạo chỗ bong tróc ra rồi mua sơn về tự lăn. Ra cửa hàng sơn anh cũng bảo họ bán cho loại giá vừa tiền thôi. Sơn xong nhìn thấy cũng đẹp, cũng có hồn nhưng chỉ 2 tháng sau thì nhìn thấy tường đã có dấu hiệu bị bong tróc phồng rộp, trông không được thẩm mỹ cho lắm. Thế là anh tức tốc gọi thợ sơn nhà chuyên nghiệp Hà Nội đến để xử lý lại, thợ phân tích là tường nhà anh bị ẩm mốc rất nặng, anh phải xử lý chống thấm trước rồi mới sơn thì mới giữ được độ bền. Nghe rất hợp lý , thế là tuy phải bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ  thêm nhưng rất yên tâm, tường đã được chống thấm bảo vệ rồi.  Báo giá sơn cửa sắt trọn gói

KHÔNG NÊN CHỌN QUÁ NHIỀU MÀU

Kinh nghiệm sơn nhà: Trong một phòng không nên chọn quá nhiều  màu sắc dẫn đến rối màu, thay vào đó thì ta nên chọn điểm nhất trong phòng. Có thể nhấn nhá một vài điểm màu như màu nâu thể hiện sự trang trọng, cổ điển; màu cam thể thiện sự cá tính; màu xanh thể hiện sự gần gũi thiên nhiên… Cũng không nên sơn quá 3 màu nhé.

QUÊN CHE CHẮN ĐỒ KHI SƠN

Kinh nghiệm sơn nhà: Lúc thợ sơn đến lăn sơn, họ cũng che chắn cẩn thận rồi, nhưng do tôi, vì chỗ đó là khu vực kho để đồ không dùng đến của nhà nên tôi chủ quan không cần phải che chắn. Đến lúc thợ thi công xong dọn vệ sinh cực mệt mỏi, tốn thời gian, tốn công nữa.

 

NÊN CHỌN TÔNG MÀU NHẠT DỄ KẾT HỢP ĐỒ

Nhà chúng ta thường rất nhiều đồ đạc, vậy nên để phối hợp dễ dàng và nổi bật đồ dùng trong gia đình thì ta nên chọn tông màu nhạt như phớt hồng, phớt cam, phớt xanh, trắng sữa, hoặc vàng kem là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nên chọn màu tường ăn nhập với nội thất trong nhà thì sẽ làm nổi bật đồ dùng trong nhà hơn.

KHUẤY SƠN TRƯỚC KHI SƠN NHÀ

Trước khi sơn bật lắp thùng ra, nếu sơn chuẩn sơn tốt thì nó có lớp keo trên bề mặt, do vậy nó không đồng đều, thì chúng ta nên dùng gậy khuấy đều để khi sơn thì tường sẽ đều màu sơn, không bị chỗ đậm chỗ nhạt, loang lổ

Sơn trong nhà và ngoài nhà một loại được không?

CHỌN SAI THỢ SƠN KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Kinh nghiệm sơn nhà: Việc chọn sau nhà thầu sơn ảnh hưởng đến quy trình thi công, làm ẩu, làm nhanh dẫn đến chất lượng sơn đảm bảo, hoặc thợ có những lời chào hấp dẫn mà thực tế làm thì không được như họ nói. Do vậy, hãy giao khoán cho họ xem họ làm thế nào, trông thợ và kiểm tra thợ thường xuyên nhé. Tránh trường hợp dù mất tiền thuê thợ rồi mà vẫn không hài lòng, không như mong muốn.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):    0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Doithoson.com – Nơi tìm kiếm thợ sơn chuyên nghiệp

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số điện thoại/Fax: 04 66 51 55 86   Hotline: 0933 33 6622

Email: qtvietnam11@gmail.com – jotonmienbac@gmail.com

Website: www.qtvietnam.com.vn – www.jotonmienbac.com – www.sonduluxduan.com – www.nipponmienbac.com

www.phanphoichinhhang.com – www.doithoson.com

Bài viết Liên Quan