Sản phẩm sơn chống thấm Joton dành cho phòng tắm

  • Thông tin chung

    Sản phẩm sơn chống thấm Joton dành cho phòng tắm

Sản phẩm sơn chống thấm Joton dành cho phòng tắm

Sơn chống thấm xi măng JOTON CT-X 

JOTON­ CT-X là loại sơn chống thấm gốc nước kết hợp với xi măng. Loại sơn này có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn thoát hơi nước dễ dàng. Có thể sử dụng như một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông.

ct_x-560x800-510x729-280x400

JOTON­ CT-X không cháy và không chứa chì, thủy ngân. An toàn cho người sử dụng. JOTONCT-X thích hợp các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, …

Sơn chống thấm gốc nước JOTON CT-N 

JOTON CT-N là lọai sơn chống thấm gốc nước cao cấp, bền màu, màng sơn đàn hồi tốt trong thời gian dài. Chịu đựng thời tiết tốt. Loại sơn này có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, đặc biệt là vách tường đứng. Kháng kiềm và nấm mốc. Có thể phủ lấp các vết rạn và khe nhỏ trên bề mặt bê tông. Dễ chùi rửa, tương thích với các loại sơn trang trí khác.

ct_n_x_3d-579x800-510x705-289x400

JOTON­ CT-N phù hợp cho các bề mặt hồ vữa, bê-tông, xi-măng,… JOTON­ CT-N đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:1995

Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux

Hãng Joton đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn chống thấm cách nhiệt hệ nước mang tên Joton Thermolux với những tính năng ưu Việt, không chỉ giúp chống thấm vượt trội, mà còn có khả năng chống nóng tối ưu, giúp căn nhà yêu dấu của bạn trở nên mát dịu hơn, sáng bóng đẹp hơn, và hơn nữa, thách thức với thời gian nóng ẩm khắc nghiệt tại khu vực Miền Bắc.

thermolux_5kg-510x387

Sơn chống thấm cách nhiệt Joton Thermolux hệ nước có tính phản xạ nhiệt tốt, làm giảm tốc độ truyền nhiệt của vật liệu được phủ tạo nên không gian mát mẻ tiết kiệm năng lượng để điều hòa không khí.

Loại sơn này có những tính năng vượt trội như: Hệ số dẫn nhiệt thấp; Độ phản xạ nhiệt cao; Chống thấm hiệu quả; Chống bám bụi; Siêu bền màu; Chống nấm mốc; Tính đàn hồi cao, co giãn tốt; Không chứa APEO và FORMALDEHYDE.

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):    0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Doithoson.com – Nơi tìm kiếm thợ sơn chuyên nghiệp

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số điện thoại/Fax: 04 66 51 55 86   Hotline: 0933 33 6622

Email: qtvietnam11@gmail.com – jotonmienbac@gmail.com

Website: www.qtvietnam.com.vn – www.jotonmienbac.com – www.sonduluxduan.com – www.nipponmienbac.com

www.phanphoichinhhang.com – www.doithoson.com

Bài viết Liên Quan