Thợ sơn nhà – Kinh nghiệm “hay” cần biết khi chọn thợ sơn nhà

“Thợ sơn nhà” đã không còn quá xa lạ với mỗi con người vì hầu như trong cuộc đời ai cũng một lần xây nhà. Nhưng không phải ai cũng tìm được đội thợ sơn chuyên nghiệp, uy tín cho ngôi nhà mình. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn thợ sơn nhà.

Kinh nghiệm chọn thợ sơn nhà

Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại thì chỉ cần bạn lên mạng và search google từ khóa “thợ sơn nhà” thì ra nhiều lắm, nhìn mỏi mắt luôn. Cách này thì nhanh chóng nhưng mà chất lượng thì không biết đâu mà lần, nói một đằng làm một nẻo nên nhiều gia chủ vẫn không thể yên tâm được.

son-noi-that

Cách thứ 2 bạn có thể áp dụng đó là hỏi từ bạn bè, những người đã từng sử dụng để xin ý kiến. Cách này khá tốt nhưng trong nhiều trường hợp, cũng đội sơn nhà đó làm nhà này thì rất tốt, nhà kia lại không được tốt cho lắm. Cho nên bạn không được vội vàng mà hãy tham khảo thêm những người bạn khác để có sự lựa chọn tốt nhất.

Sau khi đã tham khảo được một số đơn vị thi công sơn nhà rồi thì bạn nên soi xét đến giá sơn nhà từ các đội thợ sơn nhà vừa tìm được. Nên tham khảo giá sơn từ các đội thợ sơn khác nhau, khoảng từ 3 đến 5 đội thợ để xem mức giá chung trên thị trường là khoảng bao nhiêu. Cuối cùng bạn hãy thử liên lạc với đội thợ sơn nhà đó để nghe họ tư vấn cũng như nói về dịch vụ của mình.

tu-van

Đặc biệt là bạn phải yêu cầu họ báo giá chi tiết từng khoản mục, bao gồm những khoản gì, loại sơn nào, sơn mấy lớp, có lót hay không, có bả matit hay không, bả tường hay bả trần,… giá mỗi loại như thế nào. Bạn phải thỏa thuận công việc này trước khi tiến hành để tránh trường hợp bị “hét giá quá cao” sau khi hoàn thành.

Sau tất cả những cách trên mà bạn đã áp dụng thì hãy tin vào sự lựa chọn của mình, đội thợ sơn nhà mà mình đã tìm là tốt nhất rồi. Chỉ cần như vậy thôi ngôi nhà bạn đã được phục vụ bởi những người thợ sơn nhà giỏi nhất và hãy đón chờ “ngôi nhà mới xinh đẹp” của mình.

mau-son-ngoai-nha-dep-voi-mau-trang-hien-dai_2

 

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):  0933 39 6622

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

CÔNG TY TNHH XDTM VÀ DV QT VIỆT NAM

Doithoson.com – Nơi tìm kiếm thợ sơn chuyên nghiệp

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn KOVA, JOTON, JOTUN, DULUX, NIPPON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Địa chỉ: Số 8 – Ngách 122/10/10 Phố Vĩnh Tuy – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số điện thoại/Fax: 04 66 51 55 86   Hotline: 0933 33 6622

Email: qtvietnam11@gmail.com – jotonmienbac@gmail.com

Website: www.qtvietnam.com.vn – www.jotonmienbac.com – www.sonduluxduan.com – www.nipponmienbac.com

www.phanphoichinhhang.com – www.doithoson.com

 

Bài viết Liên Quan